Amazon Bedrock giới thiệu nền tảng hỗ trợ xây dựng và mở rộng ứng dụng AI tạo sinh

Amazon Web Services, Inc. (AWS), một công ty của Amazon.com, Inc. (Nasdaq: AMZN) đã công bố các tính năng mới của Amazon Bedrock nhằm cung cấp cách thức dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng để phát triển các ứng dụng và trải nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tiên tiến.

Amazon Bedrock cung cấp các tính năng dễ dàng, nhanh chóng ứng dụng AI
Amazon Bedrock cung cấp các tính năng dễ dàng, nhanh chóng ứng dụng AI

Các tính năng được công bố cho phép khách hàng chạy các mô hình được quản lý toàn diện của riêng họ trên Amazon Bedrock, giúp đơn giản hóa việc triển khai mô hình tốt nhất cho phương án sử dụng của họ, dễ dàng áp dụng các biện pháp bảo vệ cho các ứng dụng AI tạo sinh và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn mô hình hơn.

Tính năng mới Custom Model Import cho phép khách hàng dễ dàng đưa các mô hình độc quyền của họ lên Amazon Bedrock để tận dụng các khả năng mạnh mẽ của dịch vụ này.

Tính năng mới Model Evaluation giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng khai thác danh mục rộng lớn các mô hình được quản lý toàn diện bao gồm Titan Embeddings V2 mới được tối ưu hóa cho RAG và các mô hình mới nhất từ Cohere và Meta.

Tính năng Guardrails của Amazon Bedrock cung cấp công nghệ tốt nhất để giúp khách hàng thực hiện hiệu quả các biện pháp bảo vệ phù hợp với nhu cầu ứng dụng và tuân thủ các chính sách AI có trách nhiệm.

Tiến sĩ Swami Sivasubramanian, Phó Chủ tịch bộ phận AI và dữ liệu tại AWS cho biết: “Thông qua các tính năng được công bố ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sáng tạo để phục vụ khách hàng của mình bằng cách tăng cường cam kết cung cấp bộ tính năng toàn diện nhất cùng các mô hình hàng đầu trên thị trường, phổ biến rộng rãi hơn nữa những sáng tạo về AI tạo sinh trên quy mô lớn”.

Tin cùng chuyên mục