Thượng tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, công an tp:

An toàn cho Noel

Theo thông báo, trong các ngày cuối năm thành phố sẽ tổ chức lễ hội tại một số khu vực ở trung tâm thành phố. Phòng Cảnh sát giao thông đã có kế hoạch như thế nào để góp phần bảo vệ an ninh trật tự và an toàn giao thông?  

Thượng tá Phạm Văn Thịnh

Để phục vụ công tác bảo vệ các hoạt động lễ hội đón chào năm mới 2005, thành phố sẽ cấm tất cả các phương tiện lưu thông tại một số tuyến đường. Cụ thể, các tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (khu vực từ Nguyễn Thị Minh Khai đến Lý Tự Trọng), Nguyễn Du (khu vực từ Công xã Paris đến Trương Định), Huyền Trân Công Chúa, Thủ Khoa Huân (khu vực từ Nguyễn Du đến Lý Tự Trọng), Phạm Ngọc Thạch (khu vực Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Đồng Khởi), Nguyễn Văn Chiêm, Lê Duẩn (khu vực Hai Bà Trưng đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa), Pasteur (khu vực Lý Tự Trọng đến Nguyễn Thị Minh Khai), Alexandre De Rhoes (khu vực Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Phạm Ngọc Thạch), Nguyễn Văn Bình (khu vực Hai Bà Trưng đến Công xã Paris).

Thời gian từ 18 giờ đến 24 giờ các đêm 31-12-2004 và 1-1-2005. Chúng tôi sẽ theo đó mà bố trí nhiều chốt chặn để đảm bảo an toàn, chống ùn tắc giao thông tại thời điểm diễn ra các lễ hội.

Tình hình này đã dự kiến trước rồi. Qua đó, tại cuộc họp mới nhất gần đây với lãnh đạo các đội, trạm; các cơ quan chức năng tham gia bảo vệ lễ hội, chúng tôi đã nhấn mạnh một nguyên tắc là làm sao đảm bảo công tác bảo vệ lễ hội thành công mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân.

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác