Áp dụng tiêu chuẩn châu Âu sản xuất thực phẩm chức năng

SGGP
Vừa qua, tại KCX Tân Thuận, quận 7, TP.HCM, Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn châu Âu thuộc Công ty Savipharm đã chính thức đi vào hoạt động.

Một góc nhà máy TPCN có quy trình không sinh bụi, không tiếp xúc, hệ thống quản lý hiện đại của Savipharm.

Một góc nhà máy TPCN có quy trình không sinh bụi, không tiếp xúc, hệ thống quản lý hiện đại của Savipharm.

Theo ông Trần Tựu - Chủ tịch HĐQT Savipharm, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Công ty có công nghệ sản xuất không sinh bụi, không tiếp xúc, thiết bị sản xuất hiện đại, đồng bộ…, có công suất sản xuất 500 triệu viên/năm, có chất lượng tương đồng với các sản phẩm cùng loại của các nước phát triển.

Nhà máy của Savipharm được thiết kế, đầu tư các hệ thống trang thiết bị, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) của Bộ Y tế.

Ông Tựu cho biết: “Savipharm sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu”.

ANH THƯ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Tăng hàng xuất khẩu qua hệ thống siêu thị Aeon

Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp Công ty TNHH Aeon Việt Nam tổ chức hội thảo “Định hướng sản phẩm xuất khẩu và Chuỗi chương trình hỗ trợ doanh nghiệp (DN) Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị AEON - nhãn hàng Aeon TOPVALU trong mùa dịch Covid-19”.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

UBND TPHCM yêu cầu xử lý vấn đề Báo SGGP phản ánh

Văn phòng UBND TPHCM vừa có Công văn số 6547/VP-NCPC truyền đạt chỉ đạo của Thường trực UBND TPHCM, yêu cầu các sở ngành liên quan rà soát, kiểm tra và phản hồi thông tin xung quanh sự việc Báo SGGP phán ảnh qua bài viết “Mua bán chung cư: Chế tài mạnh chủ đầu tư lách luật”, đăng số báo ngày 3-8-2020.