Áp dụng tiêu chuẩn châu Âu sản xuất thực phẩm chức năng

Vừa qua, tại KCX Tân Thuận, quận 7, TP.HCM, Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn châu Âu thuộc Công ty Savipharm đã chính thức đi vào hoạt động.
Một góc nhà máy TPCN có quy trình không sinh bụi, không tiếp xúc, hệ thống quản lý hiện đại của Savipharm.
Một góc nhà máy TPCN có quy trình không sinh bụi, không tiếp xúc, hệ thống quản lý hiện đại của Savipharm.

Theo ông Trần Tựu - Chủ tịch HĐQT Savipharm, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Công ty có công nghệ sản xuất không sinh bụi, không tiếp xúc, thiết bị sản xuất hiện đại, đồng bộ…, có công suất sản xuất 500 triệu viên/năm, có chất lượng tương đồng với các sản phẩm cùng loại của các nước phát triển.

Nhà máy của Savipharm được thiết kế, đầu tư các hệ thống trang thiết bị, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) của Bộ Y tế.

Ông Tựu cho biết: “Savipharm sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu”.

Tin cùng chuyên mục