Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép nhiều dịch vụ hoạt động từ 23-9

SGGPO
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 (trừ huyện Côn Đảo thực hiện Chỉ thị 19 và các khu vực đang áp dụng lệnh phong tỏa), thời gian bắt đầu từ ngày 23- 9 cho đến khi có thông báo mới.

Tin liên quan

Khuya 22-9, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ đã ký công văn toàn tỉnh thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 (trừ huyện Côn Đảo thực hiện Chỉ thị 19 và các khu vực đang áp dụng lệnh phong tỏa), thời gian bắt đầu từ ngày 23-9 cho đến khi có thông báo mới.

Bà Rịa – Vũng Tàu áp ụng giãn cách theo Chỉ thị 15, riêng Côn Đảo thực hiện theo Chỉ thị 19 ảnh 1 Công văn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15

Theo đó, tỉnh cho phép mở lại một số hoạt động như: hội họp, các sự kiện tập trung không quá 10 người, các siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng bán lẻ, chợ truyền thống nhưng trước khi mở cửa phải đảm bảo các quy định phòng chống dịch. Riêng nhà hàng, quán ăn chỉ được bán mang về, không phục vụ tại chỗ.

Đáng chú ý, tỉnh vẫn tiếp tục tạm dừng các hoạt động dịch vụ ăn uống có tổ chức hát với nhau, chợ đêm, nhà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet; các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cơ sở làm đẹp, cơ sở vật lý trị liệu, massage, spa, xông hơi; các tụ điểm, khu vui chơi, giải trí, sân khấu ca nhạc, rạp chiếu phim, karaoke, vũ trường, quán bar, beer club và các điểm kinh doanh trò chơi điện tử, các cơ sở kinh doanh thể dục thể thao, các hoạt động tắm biển và các cơ sở, địa điểm nghỉ dưỡng.

Bà Rịa – Vũng Tàu áp ụng giãn cách theo Chỉ thị 15, riêng Côn Đảo thực hiện theo Chỉ thị 19 ảnh 2 Hoạt động tắm biển vẫn bị cấm
Riêng đối với huyện Côn Đảo, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 19 nhưng chưa cho phép các phương tiện vận tải hành khách ra, vào Côn Đảo.
Đối với tuyến vận tải hàng hóa bằng đường thủy đến Côn Đảo được phép hoạt động nhưng phải kiểm soát chặt chẽ số người làm việc trên tàu, trước khi rời tàu lên bờ, tất cả mọi người phải thực hiện kiểm dịch y tế, thực hiện cách ly y tế theo quy định trong thời gian chờ phương tiện xuất bến để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />