Bà Rịa - Vũng Tàu: Thu hút đông đảo khách du lịch dịp tết

(SGGP).- Từ mùng 2 đến mùng 6 Tết Bính Thân, tại nhiều khách sạn, khu du lịch (KDL) ven biển đạt tiêu chuẩn 3 - 5 sao của TP Vũng Tàu và các huyện Xuyên Mộc, Long Điền, Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), lượng khách đăng ký phòng nghỉ khá đông, đạt 80% công suất.

Tại huyện Côn Đảo, tuy thời tiết không thuận lợi như có sương mù, sóng lớn nhưng các KDL, khách sạn, resort trên địa bàn huyện cũng thu hút đông lượng khách đến nghỉ dưỡng. Riêng tại resort Sixsenses Côn Đảo, từ nay đến hết tháng Giêng luôn trong tình trạng hết phòng. Khách lưu trú chủ yếu đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc đến nghỉ đông, thời gian lưu lại từ 7 ngày đến nửa tháng.

Cũng như mọi năm, các khách sạn, resort, KDL trên địa bàn tỉnh đã lên kế hoạch tổ chức các chương trình vui xuân đón tết cổ truyền cho khách du lịch với nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ, ẩm thực hấp dẫn. Các khách sạn như: Kỳ Hòa, Green, Grand, Hồ Mây, Royal… (TP Vũng Tàu); KDL Thùy Dương, Tropicana Beach Long Hải Resort (huyện Đất Đỏ); Camelina Beach Resort (huyện Xuyên Mộc); khách sạn Sài Gòn - Côn Đảo, Côn Đảo Resort… tổ chức các chương trình như: tiệc buffet, tiệc nướng BBQ, ca nhạc, chương trình lì xì cho du khách, phát quà, hái lộc đầu năm… 

   THỤC VY

Các tin, bài viết khác