Bà Rịa-Vũng Tàu: Hơn 160 tỷ đồng quyên góp phòng chống dịch Covid-19

SGGPO

Ngày 28-5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ mua vaccine và phòng chống dịch Covid-19.  Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu tại các huyện, thị, thành và các xã, phường trong tỉnh.


CTCP Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova (Novaland) ủng hộ 10 tỷ đồng cho quỹ  mua vaccine phòng, chống dịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

CTCP Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova (Novaland) ủng hộ 10 tỷ đồng cho quỹ mua vaccine phòng, chống dịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Viết Thanh, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu, nhấn mạnh, công tác phòng, chống dịch Covid -19 đòi hỏi phải có nhiều nỗ lực của hệ thống chính trị và toàn dân bằng quyết tâm, quyết liệt và triệt để trong mọi khẩu thực hiện 4 tại chỗ gắn với kiên trì áp dụng 5k cộng vaccine với phương châm “Chủ động tấn công tức phòng dịch hiệu quả”.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phạm Viết Thanh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, viên chức và người dân có điều kiện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vì cộng động, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành y tế địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Hơn 160 tỷ đồng quyên góp phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 CTCP Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova (Novaland) ủng hộ 10 tỷ đồng cho quỹ  mua vaccine và phòng chống dịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Cùng với đó, phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái tiếp tục đồng lòng, chung tay góp sức, đóng góp cho Quỹ mua vaccine và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Hơn lúc nào hết, tỉnh rất cần sự hỗ trợ của các mạnh thường quân nhất là các doanh nghiệp, doanh nhân và người có điều kiện. Hưởng ứng lời kêu gọi của tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, các địa phương đã ủng hộ được số tiền tổng cộng hơn 160 tỷ đồng.

Mọi sự ủng hộ vào quỹ xin vui lòng chuyển về địa chỉ: Ban Cứu trợ tỉnh (UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh, phường Phước Trung, TP Bà Rịa). Hoặc chuyển về tài khoản: Tên tài khoản: Quỹ cứu trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, STK: 3761.0.9066302.91049 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Thị Thu Hà sinh hoạt cùng các con ở cơ sở

Nơi tình thương chắp cánh

Năm học mới bắt đầu cùng một sơ cở mới, nơi có em học nghề, học chữ, hay chữa bệnh. Mọi yêu thương gửi gắm một ước mong các em có thêm cơ hội để phát triển mà chẳng phải lo lắng vì mình là trẻ khiếm khuyết.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện