
Vợ chồng ông Ngon có 3 người con trai, 2 người đi làm thuê xa nhà, công việc không ổn định. Người con trai út đã qua đời sau khi mổ ruột thừa 2 lần, bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, áp xe tồn lưu. Giờ chỉ còn hai vợ chồng già bệnh tật lủi thủi, rau cháo cùng nhau, được ngày nào hay ngày đó chứ không có điều kiện chữa trị.
Sau khi hoàn cảnh của ông bà được đăng trên Báo SGGP, bạn đọc và mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình ông một số tiền để trang trải trong cuộc sống, đồng thời giải quyết được khó khăn trước mắt khi tết đến xuân về.
Bà Nguyễn Ngọc Sương cầm tiền trên tay, xúc động nói: Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, mà được sự quan tâm của Báo SGGP, cùng mạnh thường quân... gia đình tôi vô cùng cảm ơn, số tiền này phần nào giải quyết được khó khăn trước mắt và lo thuốc than cho ông nhà”.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Khánh thành trường học, nhà đại đoàn kết và trao quà tại A Lưới
-
Tai nạn thương tâm, gia đình bế tắc
-
Đỏ lửa bếp chay từ thiện
-
Đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh hiến 160 đơn vị máu
-
Trao tặng 300 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng chống Covid -19 tại TP Phú Quốc
-
Vợ chồng nghèo gặp cảnh khốn khó
-
Quảng Trị hỗ trợ người dân xây 106 căn nhà chống chịu thiên tai
-
Ngôi nhà thiện nguyện
-
TPHCM hỗ trợ Hải Dương 2 tỷ đồng phòng chống dịch
-
Ông Đoàn Ngọc Hải làm phục vụ bàn tại quán cơm 5.000 đồng ở Huế