Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền hỗ trợ cho vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

SGGPO
Ngày 6-2, tại Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) đại diện Báo SGGP đến trao tiền của bạn đọc và mạnh thường quân gửi hỗ trợ cho cho gia đình ông Nguyễn Văn Ngon và bà Nguyễn Ngọc Sương (vợ) với số tiền 11 triệu đồng.

Tin liên quan

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền hỗ trợ cho vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo ảnh 1 Đại diện Báo SGGP trao tiền của mạnh thường quân hỗ trợ cho gia đình vợ chồng ông Nguyễn Văn Ngon - bà Nguyễn Ngọc Sương 
Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy (huyện Ba Tri) mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bà Nguyễn Ngọc Sương bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ. 

Vợ chồng ông Ngon có 3 người con trai, 2 người đi làm thuê xa nhà, công việc không ổn định. Người con trai út đã qua đời sau khi mổ ruột thừa 2 lần, bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, áp xe tồn lưu. Giờ chỉ còn hai vợ chồng già bệnh tật lủi thủi, rau cháo cùng nhau, được ngày nào hay ngày đó chứ không có điều kiện chữa trị.

Sau khi hoàn cảnh của ông bà được đăng trên Báo SGGP, bạn đọc và mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình ông một số tiền để trang trải trong cuộc sống, đồng thời giải quyết được khó khăn trước mắt khi tết đến xuân về.

Bà Nguyễn Ngọc Sương cầm tiền trên tay, xúc động nói: Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, mà được sự quan tâm của Báo SGGP, cùng mạnh thường quân... gia đình tôi vô cùng cảm ơn, số tiền này phần nào giải quyết được khó khăn trước mắt và lo thuốc than cho ông nhà”.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Thị Thu Hà sinh hoạt cùng các con ở cơ sở

Nơi tình thương chắp cánh

Năm học mới bắt đầu cùng một sơ cở mới, nơi có em học nghề, học chữ, hay chữa bệnh. Mọi yêu thương gửi gắm một ước mong các em có thêm cơ hội để phát triển mà chẳng phải lo lắng vì mình là trẻ khiếm khuyết.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện