Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền hỗ trợ cho vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

SGGPO
Ngày 6-2, tại Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) đại diện Báo SGGP đến trao tiền của bạn đọc và mạnh thường quân gửi hỗ trợ cho cho gia đình ông Nguyễn Văn Ngon và bà Nguyễn Ngọc Sương (vợ) với số tiền 11 triệu đồng.

Tin liên quan

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền hỗ trợ cho vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo ảnh 1 Đại diện Báo SGGP trao tiền của mạnh thường quân hỗ trợ cho gia đình vợ chồng ông Nguyễn Văn Ngon - bà Nguyễn Ngọc Sương 
Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy (huyện Ba Tri) mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bà Nguyễn Ngọc Sương bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ. 

Vợ chồng ông Ngon có 3 người con trai, 2 người đi làm thuê xa nhà, công việc không ổn định. Người con trai út đã qua đời sau khi mổ ruột thừa 2 lần, bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, áp xe tồn lưu. Giờ chỉ còn hai vợ chồng già bệnh tật lủi thủi, rau cháo cùng nhau, được ngày nào hay ngày đó chứ không có điều kiện chữa trị.

Sau khi hoàn cảnh của ông bà được đăng trên Báo SGGP, bạn đọc và mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình ông một số tiền để trang trải trong cuộc sống, đồng thời giải quyết được khó khăn trước mắt khi tết đến xuân về.

Bà Nguyễn Ngọc Sương cầm tiền trên tay, xúc động nói: Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, mà được sự quan tâm của Báo SGGP, cùng mạnh thường quân... gia đình tôi vô cùng cảm ơn, số tiền này phần nào giải quyết được khó khăn trước mắt và lo thuốc than cho ông nhà”.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Bạch Mai (bìa trái) trao 200 túi thuốc nghĩa tình đến phường 8, quận 4

Hơn 60.000 túi thuốc nghĩa tình đến người F0 cách ly tại nhà

Theo Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp, trong lúc dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều nơi ở TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, Bộ Y tế chưa có quy định cụ thể về theo dõi, điều trị người mắc Covid-19 tại nhà thì hàng ngàn túi thuốc nghĩa tình đã có ở khắp các ngõ xóm, khu vực “vùng đỏ”, “vùng cam”, hỗ trợ người F0 vượt qua Covid-19.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố bỏ rơi, mẹ mất, nữ sinh mong được giúp chữa bệnh

Cháu Bùi Thị Huyền Trang (14 tuổi) bị dị tật cột sống từ khi mới sinh ra. Bố mẹ chia tay, mẹ Trang đi bước nữa cũng gặp trắc trở nên đem 2 chị em Trang về ở cùng ông bà ngoại tại thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện