Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền hỗ trợ cho vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

SGGPO
Ngày 6-2, tại Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) đại diện Báo SGGP đến trao tiền của bạn đọc và mạnh thường quân gửi hỗ trợ cho cho gia đình ông Nguyễn Văn Ngon và bà Nguyễn Ngọc Sương (vợ) với số tiền 11 triệu đồng.

Tin liên quan

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền hỗ trợ cho vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo ảnh 1 Đại diện Báo SGGP trao tiền của mạnh thường quân hỗ trợ cho gia đình vợ chồng ông Nguyễn Văn Ngon - bà Nguyễn Ngọc Sương 
Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy (huyện Ba Tri) mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bà Nguyễn Ngọc Sương bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ. 

Vợ chồng ông Ngon có 3 người con trai, 2 người đi làm thuê xa nhà, công việc không ổn định. Người con trai út đã qua đời sau khi mổ ruột thừa 2 lần, bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, áp xe tồn lưu. Giờ chỉ còn hai vợ chồng già bệnh tật lủi thủi, rau cháo cùng nhau, được ngày nào hay ngày đó chứ không có điều kiện chữa trị.

Sau khi hoàn cảnh của ông bà được đăng trên Báo SGGP, bạn đọc và mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình ông một số tiền để trang trải trong cuộc sống, đồng thời giải quyết được khó khăn trước mắt khi tết đến xuân về.

Bà Nguyễn Ngọc Sương cầm tiền trên tay, xúc động nói: Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, mà được sự quan tâm của Báo SGGP, cùng mạnh thường quân... gia đình tôi vô cùng cảm ơn, số tiền này phần nào giải quyết được khó khăn trước mắt và lo thuốc than cho ông nhà”.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai nạn thương tâm, gia đình bế tắc

Em Nguyễn Đăng Khoa (19 tuổi, ở ấp 3, xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre), lao động chính trong nhà, không may bị tai nạn giao thông khi đang trên đường về quê đón tết. Khoa mồ côi cha từ bé, mẹ thì bị câm, điếc.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện