Báo SGGP tiếp tục xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin

SGGP
Chiều 21-6, Báo SGGP tổ chức lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022). 

Tin liên quan

Đến dự có đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Hội Nhà báo TPHCM; nguyên lãnh đạo Báo SGGP qua các thời kỳ và đông đủ người làm báo SGGP.

Báo SGGP tiếp tục xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin ảnh 1 Đông đủ đại biểu đến dự lễ kỷ niệm. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tại buổi lễ, nhà báo Tăng Hữu Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP, ôn lại lịch sử 97 năm nền báo chí cách mạng Việt Nam, 47 năm hình thành và phát triển của Báo SGGP. Theo nhà báo Tăng Hữu Phong, Báo SGGP đã thể hiện được bản lĩnh và vai trò, trách nhiệm của mình; luôn là lực lượng đi đầu, phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện và cổ vũ những nhân tố mới, điển hình tiên tiến và những thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và TPHCM nói riêng. 

Nhà báo Tăng Hữu Phong khẳng định, Báo SGGP tiếp tục đổi mới, nỗ lực hơn nữa, vượt lên chính mình để phục vụ bạn đọc tốt nhất, bảo đảm chất lượng thông tin, giữ vững độ tin cậy ở mức cao nhất, tiếp tục xứng đáng với sự tin cậy của bạn đọc. 

Báo SGGP tiếp tục xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức gửi lời chúc mừng đến toàn thể người làm báo SGGP. Theo đồng chí, TPHCM đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách mang tính đột phá, góp phần vào sự nghiệp chung của TPHCM và đất nước. Và, Báo SGGP đã tham gia, góp phần truyền tải các chủ trương, chính sách ấy đến với người dân một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng chí Dương Anh Đức mong muốn Báo SGGP tiếp tục phát huy truyền thống là tập thể đoàn kết vững mạnh, xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin, là cơ quan ngôn luận chính thống của Đảng bộ và nhân dân TPHCM.

Dịp này, Báo SGGP trao giải Cuộc thi phóng sự - ký sự báo chí “Người tốt - Việc tốt” năm 2020-2022 và phát động Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />