Báo SGGP tiếp tục xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin

SGGP
Chiều 21-6, Báo SGGP tổ chức lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022). 

Tin liên quan

Đến dự có đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Hội Nhà báo TPHCM; nguyên lãnh đạo Báo SGGP qua các thời kỳ và đông đủ người làm báo SGGP.

Báo SGGP tiếp tục xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin ảnh 1 Đông đủ đại biểu đến dự lễ kỷ niệm. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tại buổi lễ, nhà báo Tăng Hữu Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP, ôn lại lịch sử 97 năm nền báo chí cách mạng Việt Nam, 47 năm hình thành và phát triển của Báo SGGP. Theo nhà báo Tăng Hữu Phong, Báo SGGP đã thể hiện được bản lĩnh và vai trò, trách nhiệm của mình; luôn là lực lượng đi đầu, phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện và cổ vũ những nhân tố mới, điển hình tiên tiến và những thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và TPHCM nói riêng. 

Nhà báo Tăng Hữu Phong khẳng định, Báo SGGP tiếp tục đổi mới, nỗ lực hơn nữa, vượt lên chính mình để phục vụ bạn đọc tốt nhất, bảo đảm chất lượng thông tin, giữ vững độ tin cậy ở mức cao nhất, tiếp tục xứng đáng với sự tin cậy của bạn đọc. 

Báo SGGP tiếp tục xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức gửi lời chúc mừng đến toàn thể người làm báo SGGP. Theo đồng chí, TPHCM đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách mang tính đột phá, góp phần vào sự nghiệp chung của TPHCM và đất nước. Và, Báo SGGP đã tham gia, góp phần truyền tải các chủ trương, chính sách ấy đến với người dân một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng chí Dương Anh Đức mong muốn Báo SGGP tiếp tục phát huy truyền thống là tập thể đoàn kết vững mạnh, xứng đáng là ngọn cờ đầu trong truyền thông thông tin, là cơ quan ngôn luận chính thống của Đảng bộ và nhân dân TPHCM.

Dịp này, Báo SGGP trao giải Cuộc thi phóng sự - ký sự báo chí “Người tốt - Việc tốt” năm 2020-2022 và phát động Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />