Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy ở Nghệ An

SGGPO

Ngày 10-5, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ 3 đối tượng đang vận chuyển trái phép 20 bánh heroin, 20kg ma túy dạng đá và 4kg ketamin.

3 đối tượng cùng tang vật vụ án. Ảnh: Q.Tr

3 đối tượng cùng tang vật vụ án. Ảnh: Q.Tr

Đầu tháng 3-2020, qua công tác trinh sát nắm tình hình, Công an huyện Kỳ Sơn phát hiện một đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ huyện Kỳ Sơn ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ. Công an huyện Kỳ Sơn đã chủ trì, lập chuyên án đấu tranh.

Sau một thời gian lập chuyên án, lúc 21 giờ ngày 9-5, tại cầu Khe Nằn thuộc xã Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn), Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Công an xã Chiêu Lưu, Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn (Cục Hải quan Nghệ An) bắt quả tang 3 đối tượng: Hoàng Văn Hải (30 tuổi), Trang A Vừ (28 tuổi) và Thao A Sự  (28 tuổi, cùng trú tại thôn Nặm Đăm, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường và khám xét người 3 đối tượng, lực lượng chức năng thu được 20 bánh heroin, 20kg ma túy dạng đá, 4kg ketamin cùng một số tang vật liên quan.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, 3 đối tượng khai nhận được một người đàn ông quốc tịch Lào thuê vận chuyển ma túy.

Cụ thể, sau khi nhận lời, 3 đối tượng đã bắt xe khách từ Bắc Kạn vào Nghệ An. Tối 9-5, theo chỉ dẫn của người đàn ông Lào, 3 đối tượng này vào rừng thuộc xã Na Ngoi lấy “hàng”. Khi đem ra đến cầu Khe Nằn (xã Chiêu Lưu) thì 3 đối tượng bị bắt giữ.

Hiện chuyên án đang được mở rộng điều tra.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />