Bình Thuận: Sóng lớn làm chìm 5 tàu cá, 1 người chết

SGGPO
Sóng lớn do ảnh hưởng bão số 9 đã khiến 5 tàu cá bị chìm và 1 người ở huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) tử vong.

Tin liên quan

Chiều 19-12, UBND huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) cho biết, do ảnh hưởng bão số 9, đến thời điểm hiện tại, địa phương đã có 5 tàu cá bị chìm và 1 người tử vong.
Theo đó, người tử vong được xác định là anh L. V. K. (SN 1983, ngụ thôn Hà Thủy 1, xã Chí Công, huyện Tuy Phong).
Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, anh K. bơi thuyền thúng chai ra tàu cá để neo đậu, gia cố lại tàu, nhưng gặp gió to nên lật thúng. Sau đó, Anh K. bị đập đầu vào cạnh thúng dẫn đến tử vong.
Bình Thuận: Sóng lớn làm chìm 5 tàu cá, 1 người chết ảnh 1 Ảnh hưởng bão số 9, khu vực biển Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) có sóng to, gió lớn. Ảnh: BEN BEN
Thi thể anh K. được người dân địa phương phát hiện trôi dạt vào bờ. Hiện thi thể anh K. đã được bàn giao cho gia đình. 
Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Tuy Phong, do ảnh hưởng bão số 9, ngoài một người dân được xác định đã tử vong thì sóng to còn làm 8 chiếc tàu thuyền của ngư dân địa phương bị trôi dạt vào bờ và chìm. Trong đó, có 5 tàu thuyền bị chìm hoàn toàn.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />