Bơi chinh phục sông dài 77km

SGGP
Vận động viên người Ðức Marco Henrichs đang lên kế hoạch lập kỷ lục thế giới, trở thành người đầu tiên bơi trọn chiều dài 77km của sông Neva ở TP St.Petersburg (Nga). 

Bơi chinh phục sông dài 77km

Theo Henrichs, nhiệt độ của nước  là một trong những thách thức lớn nhất phát sinh trong cuộc chinh phục sông Neva. Vận động viên người Ðức cho hay, điều quan trọng là phải duy trì tâm lý ổn định để đối phó với những cơn đau nổi lên trong cơ thể và tình trạng hạ thân nhiệt trong quá trình bơi.

 

VĂN ÐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nữ cảnh sát Nguyễn Hồng Minh

Nữ cảnh sát Việt dễ mến trên đất Hàn

Với giọng nói trầm ấm và nụ cười thân thiện, chị Nguyễn Hồng Minh, tên tiếng Hàn là Hong Min-hee, nữ cảnh sát tại huyện Jangseong, tỉnh Nam Jeolla, đã giúp nhiều người Việt Nam hiểu biết thêm về luật pháp thông qua những buổi trò chuyện trực tuyến trên trang Facebook Cảnh sát Hàn Quốc Hồng đồng hành cùng các bạn. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây