Bức họa từ hơn 3,2 triệu chấm nhỏ

Vì muốn thể hiện tình yêu với cha mình, anh Miguel Endara ở bang Florida (Mỹ) đã dành 11 tháng để thực hiện bức họa chân dung của cha.

Sở dĩ Miguel tốn nhiều thời gian như thế vì anh đã tự tay chấm hơn 3,2 triệu chấm nhỏ li ti bằng mực nước để khắc họa từng chi tiết trên khuôn mặt cha mình. Miguel chia sẻ: “Đối với tôi, cha là người vĩ đại và là người tôi yêu quý nhất. Với mọi người, ông luôn dành những điều chân tình một cách ấm áp và vô tư nhất”. Anh đã đặt máy quay lại suốt quá trình thực hiện bức tranh và tải lên mạng chia sẻ Vimeo. Độc giả có thể theo dõi tại địa chỉ http://vimeo.com/33091687.

H.NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!