Cà Mau: Khởi tố mẹ kế đánh con riêng của chồng

Ngày 9-3, liên quan đến vụ mẹ kế đánh con riêng của chồng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết, đã khởi tố bị can Hà Mộng Nghi (ngụ ấp Cái Bát, xã Lợi An) để điều tra hành vi “hành hạ người khác”.
Bị can Hà Mộng Nghi đánh con riêng của chồng thương tật 4%

Bị can Hà Mộng Nghi đánh con riêng của chồng thương tật 4%

Bị can Hà Mộng Nghi là người trực tiếp đánh con riêng của chồng (em L.M.T., học sinh lớp 1, Trường Tiểu học 2 Lợi An) gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Như Báo SGGP đã thông tin, sáng 22-2, giáo viên của Trường Tiểu học Lợi An 2 phát hiện em L.M.T. có nhiều biểu hiện khác thường nên kiểm tra và phát hiện trên người em có nhiều vết thương.

Qua xác minh, em L.M.T. bị mẹ kế là H.M.N. (thường trú ấp Cái Bát, xã Lợi An) đánh vào tay, lưng, chân và mông của em với khoảng 20 vết bầm tím, gây thương tật 4%.

Nguyên nhân được cho là trước đó, nghi em L.M.T. lấy trộm 20.000 đồng (của cha bà N.) nên bà N. tức giận, đã dùng roi bằng nhánh tre đánh vào nhiều nơi trên cơ thể em T.

Sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu UBND huyện Trần Văn Thời khẩn trương triển khai các giải pháp bảo vệ an toàn cho trẻ, giải quyết dứt điểm không để vụ việc phát sinh, đặc biệt đảm bảo an toàn cho trẻ trong thời gian xử lý vụ việc, xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Tin cùng chuyên mục