Từ khóa: #Campuchia

CĐV Việt Nam tạo nên sắc màu ở SEA Games 31. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

20.000 CĐV Việt Nam đăng ký xem SEA Games 32 ở Campuchia

Khoảng 20.000 cổ động viên (CĐV) Việt Nam cùng Kiều bào đang sinh sống ở Campuchia đã đăng ký với cơ quan chức năng để xem và cổ vũ cho Đoàn thể thao nước nhà tranh tài tại SEA Games 32 vào tháng 5 tới.
Bản quyền phát sóng SEA Games 32 bị “hét giá”?

Bản quyền phát sóng SEA Games 32 bị “hét giá”?

Theo tờ SiamSport, Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) được đơn vị phân phối bản quyền báo giá 800.000 USD (tương đương 27,7 triệu baht, gần 19 tỷ đồng), mức giá này cao gấp 80 lần so với con số mà SAT chi trả ở SEA Games 31.
Thể thao Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 32

Thể thao Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 32

Thời gian SEA Games 32 chính thức diễn ra đã đến rất gần, đây cũng là thời điểm mà các đội tuyển thể thao Việt Nam gấp rút hoàn thiện lực lượng và chuyên môn để hướng đến kỳ đại hội thành công tại Campuchia.
Khu liên hợp Thể thao quốc gia Morodok Techo, "bộ não" của SEA Games 2023

Địa điểm tổ chức các môn ở SEA Games 2023 chỉ mất 10-15 phút đi bộ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông Malaysia vào hôm 15-2, ông Datuk Mohd Nasir Ali, Trưởng đoàn Thể thao Malaysia, vô cùng hài lòng về công tác chuẩn bị của nước chủ nhà Campuchia cho SEA Games 2023. Vào tháng trước, ông Datuk đã dẫn đầu phái đoàn thể thao của quốc gia này có chuyến tiền trạm đến các địa điểm thi đấu và làng vận động viên (VĐV) đóng ở thủ đô Phnom Penh.
U22 Việt Nam vô địch Giải U22 Đông Nam Á 2022 ngay trên sân vận động quốc gia Morodok Techo (Campuchia)

Bốn sân vận động tổ chức môn bóng đá SEA Games 2023

Hai nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ ở SEA Games 2023 được nước chủ nhà Campuchia tổ chức trên 4 sân bóng thuộc thủ đô Phnom Penh. Điều này sẽ giúp các đội tuyển tham dự, người hâm mộ và giới truyền thông thuận lợi trong khâu di chuyển.
70 cán bộ, chiến sĩ lên đường tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

70 cán bộ, chiến sĩ lên đường tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Ban Chỉ đạo 515 Quân khu 7 vừa tổ chức thăm, kiểm tra Đội K70, Cục Chính trị Quân khu 7 và Đội K71, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh chuẩn bị sang Campuchia thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh.