Changi (Singapore) - sân bay tốt nhất

Trang web chuyên về du lịch TripAdvisor vừa công bố kết quả cuộc khảo sát ý kiến hành khách thường xuyên sử dụng các dịch vụ hàng không trên toàn thế giới.

Có 4.000 người tham gia cuộc bình chọn. Theo đó, sân bay Changi của Singapore là sân bay tốt nhất, trong khi sân bay Heathrow (Anh) bị cho là tệ nhất, do các biện pháp an ninh gắt gao khiến hành khách cảm thấy bị phiền toái.

Hãng hàng không Ryanair - tấm gương thành công với mô hình hàng không giá rẻ - bị than phiền là hãng hàng không có chất lượng phục vụ kém nhất. Phản ứng lại, Hãng Ryanair cho rằng: 42 triệu hành khách sẽ bay cùng Ryanair trong năm nay vì giá vé rẻ nhất mà lại bay đúng giờ.

B.Tr. (Theo Guardian)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.