Chánh Thanh tra huyện Trần Văn Thời bị kỷ luật vì có bằng bổ túc THPT không hợp lệ

SGGPO

Dù không thi nhưng ông Trương Quốc Việt, Chánh Thanh tra huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) vẫn được cấp bằng tốt nghiệp bổ túc THPT. Với hành vi này, ông Việt bị kỷ luật vì có bằng không hợp lệ.

Ngày 7-4, thông tin từ UBND huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết, ông Trương Quốc Việt, Chánh Thanh tra huyện này đã bị kỷ luật bằng hình thức “khiển trách” về mặt chính quyền.

Ông Trương Quốc Việt bị kỷ luật vì có bằng tốt nghiệp bổ túc THPT không hợp lệ. Dù ông Việt không thi nhưng vẫn được cấp bằng tốt nghiệp bổ túc THPT. Tuy nhiên, ông Việt không sử dụng bằng này để kê khai trong hồ sơ cán bộ.

Theo hồ sơ, ông Việt sử dụng bằng cấp 2 đi học lớp Trung cấp tài chính. Sau đó, ông sử dụng bằng trung cấp để đi học đại học và dùng bằng đại học đi học lớp cao cấp.

Liên quan đến vụ việc, ông Trương Quốc Việt cũng đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách về mặt Đảng.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn