Chánh Thanh tra huyện Trần Văn Thời bị kỷ luật vì có bằng bổ túc THPT không hợp lệ

SGGPO

Dù không thi nhưng ông Trương Quốc Việt, Chánh Thanh tra huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) vẫn được cấp bằng tốt nghiệp bổ túc THPT. Với hành vi này, ông Việt bị kỷ luật vì có bằng không hợp lệ.

Ngày 7-4, thông tin từ UBND huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết, ông Trương Quốc Việt, Chánh Thanh tra huyện này đã bị kỷ luật bằng hình thức “khiển trách” về mặt chính quyền.

Ông Trương Quốc Việt bị kỷ luật vì có bằng tốt nghiệp bổ túc THPT không hợp lệ. Dù ông Việt không thi nhưng vẫn được cấp bằng tốt nghiệp bổ túc THPT. Tuy nhiên, ông Việt không sử dụng bằng này để kê khai trong hồ sơ cán bộ.

Theo hồ sơ, ông Việt sử dụng bằng cấp 2 đi học lớp Trung cấp tài chính. Sau đó, ông sử dụng bằng trung cấp để đi học đại học và dùng bằng đại học đi học lớp cao cấp.

Liên quan đến vụ việc, ông Trương Quốc Việt cũng đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách về mặt Đảng.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khóc ròng vì mua biệt thự trên đất nông nghiệp

Khóc ròng vì mua biệt thự trên đất nông nghiệp

Dự án Làng biệt thự Dovillas thuộc phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), có chủ trương xây dựng từ năm 2016 do Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Thành Vinh (Công ty Thành Vinh) làm chủ đầu tư. Đến nay, dự án chưa được hợp thửa, lên thổ cư nhưng chủ đầu tư vẫn công khai mua bán, nhiều cá nhân trót bỏ tiền tỷ đầu tư vào dự án đang khóc ròng vì biệt thự không được bàn giao đúng hẹn. 

Bút Sài Gòn

Mạnh đàng hoàng

- Thực phẩm có xuất xứ từ Liên minh châu Âu (EU), Canada, Mỹ… ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với giá rẻ hơn trước. Rồi các doanh nghiệp Nhật mới đây cũng tiết lộ sẽ tăng tốc bán hàng tại Việt Nam, cả ở kênh trực tiếp lẫn online. Người tiêu dùng tất nhiên là có lợi, còn ai sẽ phải lo lắng?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn