Chuỗi workshop dành cho người trẻ

SGGP
Được gợi cảm hứng từ Big ideas for curious minds - một trong những cuốn sách triết học dành cho trẻ em từ 7 tuổi tới thanh thiếu niên, mùa hè này YUME Art sẽ tổ chức chuỗi workshop miễn phí mang tên Chúng mình cùng suy nghĩ dành cho học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 15 - 22. Chuỗi workshop sẽ được điều phối bởi TS Đào Lê Na, người sáng lập YUME Art. 

Chuỗi workshop dành cho người trẻ

Trong 8 buổi thảo luận, các học viên sẽ được gặp gỡ 24 chuyên gia với 24 vấn đề khác nhau của đời sống. Những người thực hiện hy vọng, qua 8 buổi thảo luận cùng nhau, các bạn sẽ có cách nhìn khác hơn về thế giới xung quanh mình.

Chương trình dành cho 30 người, diễn ra theo hình thức online thông qua nền tảng Zoom, từ 19 - 21 giờ các tối thứ hai và thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26-7 đến 20-8.

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 20-7, đăng ký qua: https://forms.gle/H3rRXvFCPseidMT3A.

 

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình gợi mở huyện Bình Chánh sớm triển khai dự án nhà ở để giãn dân. Những nơi này bố trí đưa người dân, công nhân, người lao động ở trong các khu nhà trọ chật hẹp đến ở để họ an tâm tránh dịch, an tâm lao động sản xuất lâu dài sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn