CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

SGGPO
Trong những ngày vừa qua, lực lượng CSGT TPHCM đã vận động các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, rau, củ… để trao tặng tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trao tặng 2.000kg rau, củ cho người dân quận Bình Thạnh

Trao tặng 2.000kg rau, củ cho người dân quận Bình Thạnh

Từ khi TPHCM áp dụng Chỉ thị 16, với phương châm “thần tốc, đúng đối tượng”, Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM đã chủ động tổ chức vận động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và các mạnh thường quân quyên góp các nhu yếu phẩm để hỗ trợ kịp thời đến người dân tại các khu cách ly, phong tỏa.

CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1 Trao tặng 2.000kg gạo cho phường Tân Hưng Thuận, quận 12

Qua đó, lực lượng đã gửi tặng 100 thùng mì gói, 21.000kg dưa leo, 8.000kg gạo, 1.000kg chuối, 6.000kg rau cho người dân ở quận 1, quận 4, quận 6, quận 5, quận 12, quận Bình Thạnh, huyện Nhà bè, TP Thủ Đức và Hội LHTN TPHCM.

CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2 Trao tặng 1.000kg rau, củ cho Hội LHPN quận 6

Bên cạnh đó, Đoàn Phòng PC08, Công an TPHCM cũng đã hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Sư phạm TPHCM bị kẹt lại thành phố, không thể về quê và có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 với 4.500kg gạo, 150 thùng mì gói và 1.000kg rau, củ.

CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3
CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4
CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 5
CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 6 CSGT TPHCM vận động các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, rau, củ… để trao tặng những người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong thời gian tới, Đoàn Phòng PC08, Công an TPHCM sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình đồng hành cùng người dân thành phố, góp phần cùng thành phố chiến thắng đại dịch Covid-19.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện