Đà Nẵng: Đồ hộp VICAN bị thối…

Vào lúc 11 giờ ngày 23-11, Đội Quản lý thị trường (QLTT, thuộc Chi cục QLTT) đã thu giữ tại kho hàng của Công ty TNHH Minh Toàn (đóng tại 84 Núi Thành, Đà Nẵng) 378 lon thịt hộp và patê bị thối mặc dù hạn sử dụng ghi trên sản phẩm vẫn còn 2 năm.

Đây là các sản phẩm heo 2 lát, bò 2 lát và patê do Công ty TNHH SX-TM Việt Can (VICAN - TPHCM) sản xuất. Cơ quan chức năng đã thu giữ 350 hộp thịt heo 2 lát, thịt bò 2 lát và patê gan bị biến dạng, gỉ sét và khi khui ra thì bốc mùi hôi thối.

Được biết, chất lượng của số đồ hộp này được người dân một số xã của huyện Điện Bàn phát hiện khi nhận hàng cứu trợ của một đơn vị tài trợ.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền

Rà soát an toàn thực phẩm hàng hóa cung ứng Tết Nguyên đán

Tiếp tục chuỗi hoạt động giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TPHCM, ngày 22-10, Ban VH-XH HĐND TPHCM đã giám sát tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền và các chợ trên địa bàn huyện Bình Chánh. 

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Phát triển vành đai công nghiệp phía Nam, TPHCM “khát” nhà ở xã hội

Với vị thế là đầu tàu kinh tế của cả nước, TPHCM nằm trong vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía Nam góp phần tạo nên “bát giác kim cương” của tương lai. Trong bối cảnh này, thu hút nguồn nhân lực trẻ, có chuyên môn là một trong những ưu tiên để phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Thông tin kinh tế