(SGGP).- Ngày 28-1 (25 tháng chạp), chương trình bán thịt heo bình ổn giá của TP Đà Nẵng đã chính thức phục vụ bà con nhân dân tại 11 chợ và 2 xe lưu động. Giá bán niêm yết tại các điểm đúng với mức giá quy định của TP: thịt heo mông và sườn non có giá 80.000 đồng/kg; thịt vai 75.000 đồng/kg; thịt ba chỉ 65.000 đồng/kg... Mức giá này sẽ giữ nguyên từ nay cho đến tết.
Như vậy, giá bán tại các quầy bình ổn hiện thấp hơn giá thị trường từ 10.000 đồng – 15.000 đồng/kg và mức chênh lệch này sẽ còn tăng cao hơn trong những ngày cận tết, khi mà giá thịt heo trên thị trường liên tục tăng trong những ngày qua. Đây là năm thứ 4, TP Đà Nẵng tổ chức bán thịt heo bình ổn giá cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán.
N.Hùng