Đài quan sát cao nhất Tây bán cầu

SGGP
Edge, đài quan sát ngoài trời cao 345m, được cho là cao nhất Tây bán cầu, đã khánh thành ở TP New York (Mỹ).

Đài quan sát cao nhất Tây bán cầu

Đài quan sát hình tam giác, đặt trên tầng 100 của tòa nhà chọc trời mới cao 101 tầng ở Tây Manhattan. 

Khách tham quan có thể nhìn thấy những thắng cảnh như Tòa nhà Empire State mang tính biểu tượng của New York và trung tâm Thương mại One World Trade Center được xây tại địa điểm của tòa tháp đôi đã bị phá hủy trong các cuộc tấn công khủng bố năm 2001. 

Đơn vị chủ quản của đài quan sát cho biết đang đẩy mạnh các biện pháp khử trùng ngăn ngừa virus nCoV lây lan để đảm bảo an toàn cho khách tham quan.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Indonesia đang tìm cách đánh thuế VAT đối với những công ty công nghệ lớn. Ảnh: AFP/Reuters

Thu thuế dịch vụ kỹ thuật số

Indonesia bắt đầu thu thuế từ các công ty kỹ thuật số toàn cầu sau khi Tổng thống Joko Widodo ban hành sắc luật cho phép cơ quan thuế tăng thu ngân sách trong bối cảnh nền kinh tế có dấu hiệu tăng trưởng chậm. 

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ trong cuộc chiến chống Covid-19

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, việc ứng dụng công nghệ hiệu quả đã trở thành một trong những yếu tố giúp nhiều quốc gia có thể khống chế được dịch bệnh.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

“Mùi hương quốc gia” thành dung dịch khử khuẩn

Hàng trăm năm qua, kolonya là loại nước hoa biểu tượng của lòng hiếu khách và sức khỏe của Thổ Nhĩ Kỳ kể từ thời Đế chế Ottoman. Nó thường được mô tả là mùi hương quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.