Đắk Lắk: Gió lớn, một người bị tôn bay trúng tử vong

SGGPO
Gió lớn đã thổi bay một tấm tôn, đập vào một người đi xe máy khiến người này ngã xuống đường, tử vong.
Đắk Lắk: Gió lớn, một người bị tôn bay trúng tử vong ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc
Chiều 28-10, ông Nguyễn Thế Thập, Trưởng phòng NN-PTNT huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 9, từ rạng sáng nay trên địa huyện có mưa kèm gió lớn, khiến nhiều căn nhà bị tốc mái, hàng trăm héc ta hoa màu bị ảnh hưởng và một người tử vong.
Đắk Lắk: Gió lớn, một người bị tôn bay trúng tử vong ảnh 2 Tấm tôn lớn bị gió thổi bay ra đường, đập vào người ông Y Bê
Nạn nhân tử vong là ông Y Bê Niê (40 tuổi, buôn Choá, xã Krông Jing, huyện M’đrắk)

Theo ông Thập, vào khoảng 9 giờ 30, ông Y Bê Niê điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường Đông Trường Sơn đoạn qua buôn Choá, xã Krông Jing. Thời điểm này trên địa bàn có gió lớn, một tấm tôn lớn của người dân dùng để che vật liệu xây dựng bị thổi bay ra đường, đập vào người ông Y Bê. Vụ việc khiến ông Y Bê té xuống đường tử vong.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số hôm nay có chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”. Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và Nguyễn Quang Cường - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM sẽ trả lời trực diện các băn khoăn, thắc mắc của Người dân về các vấn đề liên quan.

Bút Sài Gòn

Đứng bằng chân mình

- Vé số kiến thiết của 21 tỉnh thành phía Nam đã bắt đầu bán lại và quay số mở thưởng. Để đảm bảo phòng dịch, hiện thời vé số truyền thống chỉ bán ở các điểm cố định. Tại TPHCM, nhân viên bán vé số phải chích đủ 2 mũi vaccine Covid-19, người mua và người bán đảm bảo 5K.

Giao thông - Đô thị

3 chuyến bay thương mại đến TP Pleiku

Chiều tối 23-10, đại diện Sở GTVT Gia Lai cho biết, trong ngày, có 3 chuyến bay thương mại từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất (TPHCM), Nội Bài (Hà Nội) đến Cảng hàng không Pleiku (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) và ngược lại.

Quy hoạch

Tin buồn