Dời ngày tổ chức Liên hoan Cải lương toàn quốc 2021

SGGP
Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa có văn bản về việc dời tổ chức Liên hoan Cải lương toàn quốc 2021 tại TPHCM từ tháng 11-2021 qua tháng 11-2022, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Các đơn vị tham gia liên hoan tiếp tục gửi đăng ký về Cục Nghệ thuật Biểu diễn trước ngày 30-9-2022. Việc dời ngày tổ chức Liên hoan Cải lương toàn quốc sẽ giúp cho đơn vị đăng cai tổ chức là TPHCM và nhiều tỉnh thành phía Nam - khu vực có rất nhiều đơn vị nghệ thuật, đoàn hát có thời gian để phục hồi kinh tế, từng bước đưa các sinh hoạt chuyên môn, hoạt động tập luyện, dàn dựng trở về nhịp sống bình thường.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.