Đột kích quán bar ở trung tâm, phát hiện hơn 200 “dân chơi” sử dụng ma túy

SGGPO
Kiểm tra bất ngờ quán bar 030X8 nằm phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM, công an phát hiện hơn 200 “dân chơi” gồm nam và nữ đang phê ma túy, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc.

Hơn 200 "dân chơi" gồm nam, nữ dương tính với chất ma tuý.

Hơn 200 "dân chơi" gồm nam, nữ dương tính với chất ma tuý.

Khoảng 2 giờ ngày 24-7, hàng trăm trinh sát công an thuộc các đơn vị như: Đội 2, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06), Công an TPHCM và Công an quận 1 tiến hành phong tỏa tuyến đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM.

Đồng thời, công an ập vào kiểm tra với quán bar 030X8 nằm trên con đường này. Tại thời điểm kiểm tra, hơn 300 “dân chơi” gồm nam và nữ trong quán đang hòa theo điệu nhạc chát chúa nên không hay biết công an vào kiểm tra.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma túy xuống dưới sàn, ghế, bàn...

 Đột kích quán bar ở trung tâm, phát hiện hơn 200 'dân chơi' sử dụng ma túy ảnh 1
 Đột kích quán bar ở trung tâm, phát hiện hơn 200 'dân chơi' sử dụng ma túy ảnh 2
 Đột kích quán bar ở trung tâm, phát hiện hơn 200 'dân chơi' sử dụng ma túy ảnh 3
 Đột kích quán bar ở trung tâm, phát hiện hơn 200 'dân chơi' sử dụng ma túy ảnh 4
 Đột kích quán bar ở trung tâm, phát hiện hơn 200 'dân chơi' sử dụng ma túy ảnh 5
 Đột kích quán bar ở trung tâm, phát hiện hơn 200 'dân chơi' sử dụng ma túy ảnh 6 Hơn 200 "dân chơi" dương tính với chất ma túy qua kiểm tra. 

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại nhiều bàn của quán bar nêu trên có rất nhiều viên nén và gói tinh thể nghi là ma túy. Hầu hết, tại các bàn phát hiện có chất kích thích là những "dân chơi" có tuổi đời khá trẻ, thậm chí có nhóm chỉ trong độ tuổi từ 18 đến 22. 

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa 200 “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar…

Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện có hơn 200 “dân chơi” gồm cả nam và nữ dương tính với chất ma túy. Hiện công an đang tiến hành phân loại củng cố hồ sơ xử lý với các “dân chơi” này.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />