Emirates tăng cường năng lực vận chuyển hàng hóa nhờ sửa đổi khoang phổ thông

Emirates mới đây đã nâng cấp năng lực vận tải hàng hóa bằng cách tháo dỡ ghế ngồi hành khách trên khoang Phổ thông của dòng máy bay Boeing 777-300ER. 

Emirates tăng cường năng lực vận chuyển hàng hóa nhờ sửa đổi khoang phổ thông

Giải pháp này đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường về vận tải hàng không nhanh chóng, tin cậy và hiệu quả các mặt hàng thiết yếu như thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm, máy móc và các vật tư khác trên toàn thế giới.

>> Video chia sẻ cách đội ngũ kỹ sư của Emirates điều chỉnh máy bay:
Emirates SkyCargo đã thực hiện các quy định hết sức nghiêm ngặt về các loại hàng hóa có thể được chứa trong khoang phổ thông, những loại hàng hóa thông thường như trang thiết bị bảo hộ cá nhân, đồ may mặc, dược phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ từ 150C - 250C và những hàng hóa dễ hư hỏng như hoa, hoa quả khô không mùi chọn lọc và rau xanh được đóng gói vào thùng chứa phù hợp như thùng nhựa, thùng các-tông theo quy định của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA).
Emirates SkyCargo là đơn vị vận chuyển hàng hóa trực thuộc Emirates khai thác cả các chuyến bay thông thường và chuyến bay thuê tới hơn 85 điểm đến trên toàn thế giới mỗi tuần.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông dân với chuyển đổi số

Hôm nay 2-12, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam lần thứ 9” với 3 sự kiện quan trọng gồm: “Diễn đàn nông dân quốc gia lần thứ 6”, “Ngày nông dân không dùng tiền mặt” và lễ tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế