FPT Telecom nâng cấp nhiều dịch vụ viễn thông, truyền hình trong mùa dịch Covid-19

SGGPO

FPT Telecom nâng miễn phí tổng băng thông hơn 60% để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tăng cao của người dân, đầu tư mạnh vào nội dung giải trí truyền hình và các dịch vụ online, miễn phí cước cho toàn bộ các khu cách ly sử dụng Internet FPT trên toàn quốc. 

FPT Telecom nỗ lực triển khai đồng thời các chương trình ưu đãi nâng cấp nhiều nhóm dịch vụ. Trước đó, FPT Telecom đã cùng chung tay với Tập đoàn FPT đóng góp 20 tỷ đồng để tặng trang thiết bị y tế thiết yếu, gói chăm sóc sức khoẻ cho các y bác sĩ của các bệnh viện tuyến đầu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

FPT Telecom nâng cấp nhiều dịch vụ viễn thông, truyền hình trong mùa dịch COVID-19 ảnh 1

Tăng cường nội dung giải trí

Tăng 1.200 giờ phim tất cả các thể loại, đặc biệt mỗi tuần sẽ có 1 bộ phim chiếu rạp đặc sắc nhất để gửi tặng toàn bộ 100% khách hàng.

Toàn bộ khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản của Truyền hình FPT sẽ được nâng cấp tự động lên gói Đặc sắc với 16 kênh truyền hình bổ sung.

Triển khai ứng dụng Học Tập trên Truyền hình FPT được tổng hợp và chọn lọc từ bài giảng trực tuyến trên các kênh truyền hình hiện nay, bám sát vào chương trình sách giáo khoa hiện tại của Bộ GD-ĐT. Thêm vào đó là chương trình giáo dục trực tuyến VioEdu của tập đoàn FPT.

Toàn bộ hệ thống Truyền hình FPT sẽ bổ sung thêm tính năng XEM LẠI trong vòng 24 giờ cho tất cả các kênh truyền hình có chương trình giảng bài trực tuyến.

Ứng dụng số 1 về Truyền hình Internet tại Việt nam - FPT Play - cung cấp mã “Gia đình” – miễn phí 30 ngày cho người đăng ký mới từ 1-4-2020 giúp người dân an tâm ở nhà mùa dịch.

Nâng băng thông Internet

Từ 8-4-2020, FPT Telecom nâng miễn phí tổng băng thông hơn 60% cho khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ nội dung hiệu quả nhất. Chương trình kéo dài tới khi hết dịch trên cả nước.

FPT Telecom cũng thực hiện miễn phí dịch vụ Internet cho toàn bộ các khu cách ly tập trung trên cả nước có sử dụng hạ tầng Internet FPT như một hành động chung tay cùng chính phủ chống dịch Covid-19. Đến nay đã có nhiều khu cách ly được sử dụng miễn phí Internet tốc độ cao của FPT như: Khu KTX Đại học FPT Hoà lạc, 5 khu tại TP Huế, 2 khu tại Vũng Tàu, các khu cách ly tại Nam Định, Cao Bằng, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận...

Khuyến mãi dịch vụ FPT Camera giám sát an toàn

FPT Camera đặc biệt đầu tư cho việc nâng cấp hệ thống lưu trữ Cloud, chuẩn Full HD cho toàn bộ khách hàng nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Đồng thời, tặng 1 tháng cước miễn phí giúp khách hàng an tâm hơn bảo vệ gia đình trong mùa dịch.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />