Fubon Life Việt Nam giải quyết chi trả bảo hiểm một cửa thông suốt

Tháng 5-2016, tại Vĩnh Long, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho người nhà khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Bảo An Nhàn không may gặp rủi ro. Quy trình giải quyết một cửa thông suốt đã kịp thời giúp cho người thân ở lại một nguồn tài chính đảm bảo cuộc sống gia đình và cha mẹ già được chăm sóc sức khỏe, y tế.

Bà Huỳnh Thị H, mẹ đẻ của anh Nguyễn Văn T, Người mua bảo hiểm, cảm động nói: “Con trai tôi hiện là người lao động chính trong nhà. Đứa con hiếu thảo là niềm hy vọng và nơi nương tựa cho chúng tôi lúc tuổi già, đau yếu. Nhưng nay, chúng tôi phải tự lo liệu cuộc sống và bệnh tật khi đau yếu. Số tiền bảo hiểm chi trả lúc này có ý nghĩa rất lớn với gia đình chúng tôi, không những giúp gia đình ổn định cuộc sống sau tổn thất quá lớn này mà còn giúp tôi trang trải viện phí khi ốm đau, khi trái gió trở trời. Với sự giúp đỡ tận tình, dịch vụ một cửa thông suốt của Fubon Life Việt Nam, gia đình chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục liên quan, chỉ trong một thời gian ngắn, quyền lợi chi trả đã được hoàn tất.  Anh Nguyễn Văn T (trú tại Ấp Mỹ Thạch, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) nhận thức trọng trách kinh tế mà người trụ cột gia đình phải gánh vác và biến cố không lường trước của cuộc sống như bệnh tật tai nạn không trừ một ai, để đảm bảo cha mẹ có cuộc sống ổn định, được chăm sóc sức khỏe và y tế trong ngày tháng tuổi già nếu anh không may không thể ở bên cạnh cha mẹ, tháng 1 năm 2013, anh đã tham gia sản phẩm bảo hiểm Phúc Bảo An Nhàn của Fubon Life Việt Nam. Tháng 1 năm 2015, anh T không may qua đời do tai nạn giao thông.

Ông Anton Chang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, để sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình, với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu  giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác là một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng. Nghiệp vụ thụ lý chi trả bảo hiểm gồm nhiều khâu quan hệ chặt chẽ với nhau. Quy trình thụ lý một cửa thông suốt của Fubon Life Việt Nam tập trung mạnh mẽ vào tăng cường phối hợp đồng bộ giữa các nghiệp vụ, quản lý tiến độ thụ lý từng ngày, đào tạo, xây dựng đội ngũ đại lý tư vấn tâm huyết, chuyên nghiệp, và chu đáo, tận tâm tăng tiện lợi cho khách hàng. 

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Nông nghiệp

Hỗ trợ ngành chăn nuôi khôi phục sản xuất

Trước tình hình giá thịt heo giảm sâu, nguy cơ nông dân bỏ chuồng trại, thiếu thực phẩm vào dịp cuối năm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã đi khảo sát ở các địa phương và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế