(SGGP).- Ngày 1-11, Sở Tài chính TPHCM công bố việc điều chỉnh giá bán các mặt hàng thịt heo trong chương trình bình ổn thị trường. Mức giá giảm bình quân trong lần điều chỉnh này là 4.000 đồng/kg.
Cụ thể, thịt heo đùi từ 89.000 đồng/kg, giảm còn 85.000 đồng/kg; thịt vai và thịt nách từ 83.000 đồng/kg còn 79.000 đồng/kg; thịt nạc (dăm, vai, đùi) 99.000 đồng/kg còn 95.000 đồng/kg; thịt cốt lết 89.000 đồng/kg còn 85.000 đồng/kg; sườn già 84.000 đồng còn 80.000 đồng/kg; chân giò 74.000 đồng còn 70.500 đồng/kg; thịt 3 rọi 95.000 đồng còn 89.000 đồng…
Mức giá này có hiệu lực từ ngày 1-11, đối với thịt heo bán tại hệ thống siêu thị Big C, Vissan, Saigon Co.op và Sargifood.
Giá thịt heo giảm 4.000 đồng/kg từ ngày 1-11. Ảnh: T.L
HẢI HÀ