Giao lưu hữu nghị Việt – Lào

(SGGP). – Chiều 27-7, tại TPHCM, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị - Hội Hữu nghị Việt - Lào TPHCM đã tổ chức buổi giao lưu nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Xuphanuvông (13-7-1909 – 13-7-2009), kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt - Lào TPHCM.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Phan Xuân Biên, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào TPHCM, nhấn mạnh: “Cùng với nhân dân cả nước, nhân dân TPHCM tri ân những đóng góp vô giá của Chủ tịch Xuphanuvông, cảm ơn Đảng, Chính phủ và nhân dân các bộ tộc Lào đã và đang dành những tình cảm đặc biệt cũng như sự giúp đỡ quý báu cho nhân dân Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng”. Kỷ niệm ngày Thương binh - liệt sĩ 27-7, các đại biểu cũng tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của 2 nước Việt - Lào.

M.Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

UBND TPHCM vừa chỉ đạo các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND quận 2, quận 9, quận Thủ Đức có trách nhiệm bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức. Trong đó đặc biệt lưu ý những nhiệm vụ có tính cấp bách, phức tạp, những vấn đề trọng tâm, trọng điểm cần được tập trung xử lý.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP