Giông lốc khiến cột điện đổ xuống suối, đôi vợ chồng bị giật chết thương tâm

SGGPO

 Sáng 28-5, thông tin từ UBND xã Hiền Kiệt (huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn điện thương tâm khiến 2 vợ chồng tử vong.

 

Đi gặt lúa sớm, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ điện giật thương tâm

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm nay, vợ chồng anh Lương Văn D. (25 tuổi) và chị Vi Thị G. (18 tuổi, trú bản Chiềng Căm) ra đồng gặt lúa. Trên đường đi, 2 vợ chồng băng qua suối Khiết ở bản Chiềng Hin thì bị điện giật. Khi mọi người phát hiện sự việc thì vợ chồng anh D. đã tử vong.

Trước đó, vào đêm 27-5, tại khu vực bản Chiềng Hin xảy ra giông lốc làm đổ 1 cây cột điện khiến dây điện sà xuống thấp và vắt ngang qua suối. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Trong sáng 28-5, Công an huyện Quan Hóa đã tới hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Chính quyền địa phương cũng đang phối hợp với gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án