Giữ nguyên giá xăng, giảm giá các loại dầu

SGGPO
Tại kỳ điều hành giá bán lẻ xăng dầu ở thị trường trong nước chiều nay 11-8 theo định kỳ 15 ngày một lần, Liên bộ Công thương quyết định giữ nguyên giá bán với hai loại xăng và giảm giá bán tất cả các loại dầu. 

Cụ thể, kể từ 15 giờ chiều nay, giá bán các loại dầu được điều chỉnh như sau: 

Giữ nguyên giá xăng, giảm giá các loại dầu ảnh 1 Kỳ này, giữ nguyên giá xăng. Ảnh: VIẾT CHUNG

Giá bán dầu diesel 0.05S không cao hơn 16.173 đồng/lít (giảm 202 đồng/lít). Dầu hỏa không cao hơn 15.179 đồng/lít (giảm 219 đồng/lít). Dầu mazut 180CST 3.5S không cao hơn 15.405 đồng/kg (giảm 117 đồng/kg).

Còn giá xăng E5 RON 92 vẫn giữ nguyên ở mức 20.498 đồng/lít và giá xăng RON 95 là 21.681 đồng/lít như kỳ vừa qua. 

Theo liên bộ, tình hình dịch bệnh trong nước tiếp tục diễn biến phức tạp tại TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhất là tại các tỉnh phía Nam. Nhằm hỗ trợ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và sinh hoạt của người dân, hạn chế mức tăng giá xăng dầu, liên bộ quyết định tiếp tục chi sử dụng quỹ xăng dầu. 

Kỳ điều hành lần này, nếu không tiếp tục chi quỹ ở mức từ 301-1.257 đồng/lít, giá xăng E5RON92 sẽ tăng 1.257 đồng/lít, RON95 sẽ tăng 301 đồng/lít so với giá hiện hành.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường hoa tết: Nơi đắt, chỗ ế

Thị trường hoa tết: Nơi đắt, chỗ ế

Ngày 25-1, ghi nhận tại một số tỉnh, thành cho thấy, thị trường hoa tết đã bắt đầu sôi động với khá nhiều chủng loại, giá cả cũng tăng mạnh so với ngày thường.

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế