Chương trình du lịch “Con đường di sản miền Trung”:

Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hà Nội

Sau khi kết thúc giai đoạn I từ 20-5-2006 đến 20-6-2006, Chương trình du lịch Con đường di sản Miền Trung đang chuẩn bị bước vào giai đoạn II, từ 1-9 đến 31-10-2006.

Đây là chương trình du lịch được phối hợp bởi Vietnam Airlines và các công ty du lịch tại Hà Nội, bao gồm các công ty : Hanoitourist - 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hanoi Redtours- 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Vietravel - 3 Hai Bà Trưng , Hoàn Kiếm, Vietnamtourism - 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Victoria Travel - 149 Giảng Võ, Đống Đa.

Cũng như giai đoạn I, tour chương trình này có thời gian 4 ngày 5 đêm. Trong đó, lịch trình được sắp xếp như sau: ngày 1: Hà Nội- Huế, ngày 2 : Huế - Đà Nẵng, ngày 3: Đà Nẵng (Mỹ Sơn- Hội An), ngày 4: Đà Nẵng- Hà Nội. Giá trọn gói: 2.700.000đ/ người. Giá này đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, lưu trú tại khách sạn 3 sao, hướng dẫn suốt tuyến, bảo hiểm du lịch, tham quan và ăn theo chương trình (chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay).

Đến với chương trình du lịch Con đường di sản Miền Trung, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những giá trị văn hóa đặc sắc do thiên nhiên và con người tạo dựng. Sự phong phú của các di tích nổi tiếng đã mang lại cho tuyến du lịch này một vẻ đẹp văn hóa khác lạ. Du khách có thể khám phá những điều bổ ích cho hành trang kiến thức và hiểu biết mới về đất nước – con người Việt Nam. 

MINH DUY 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn “du lịch số”

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế