Hà Tĩnh: Phó Chủ tịch xã đột tử tại trụ sở

(SGGPO).- Sáng nay 4-2, ông Trần Xuân Thủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ông Nguyễn Tiến Sỹ (48 tuổi, là Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Lĩnh) đã đột tử vào chiều 3-2 tại phòng làm việc ở trụ sở ủy ban.

Sáng ngày 3-2, ông Nguyễn Tiến Sỹ vẫn đến trụ sở UBND xã làm việc bình thường. Chiều cùng ngày, ông Sỹ đến trụ sở và đang tiến hành dán băng rôn trong phòng làm việc để chuẩn bị tổ chức tết cho người nghèo trên địa bàn thì không may bị đột quỵ. Sau đó, nhiều người phát hiện ông Sỹ đang gục trên bàn bất động liền hô hoán mọi người đến gọi xe cấp cứu đưa ra Bệnh vện Đa khoa tỉnh Nghệ An ở TP Vinh cấp cứu. Tuy nhiên ông Sỹ đã tử vong từ trước đó.

Ông Sỹ từng có tiền sử về bệnh tim mạch và đã nhiều lần điều trị, cấp cứu nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Các bác sỹ nhận định ông Sỹ tử vong là do bị tắc động mạch chủ dẫn đến đột quỵ.

Được biết, ông Sỹ từng làm Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Lĩnh được 6 năm, là một cán bộ gương mẫu luôn được người dân tín nhiệm, quý trọng. Thời gian gần đây ông không có biểu hiện gì bất thường. Hiện gia đình đã đưa thi thể ông Sỹ về nhà để tổ chức lễ mai táng theo phong trục địa phương.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất