Hỗ trợ nhân dân Cuba khắc phục hậu quả sau bão Irma

SGGP
Ngày 14-9, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Thái Bình và các doanh nghiệp Việt Nam đang xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Cuba đã trao tặng 150.000 USD (bằng hiện vật) nhằm ủng hộ, chia sẻ khó khăn với người dân Cuba trong việc khắc phục những thiệt hại sau bão Irma.
Đón nhận món quà nghĩa tình, Đại sứ Cuba tại Việt Nam Herminio López Díaz bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia đối với nhân dân Cuba trong thời điểm khó khăn này.
Đại sứ Herminio López Díaz chia sẻ: “Siêu bão Irma đổ bộ vào Cuba ngày 8-9 vừa qua là cơn bão lịch sử lớn nhất từ trước đến nay xuất phát từ Đại Tây Dương. Cơn bão đã và đang gây nên nhiều thiệt hại nặng nề về người và của đối với người dân Cuba. Cho tới thời điểm này con số thống kê những thiệt hại do bão gây ra chưa được công bố chính xác nhưng tại nhiều địa phương ở Cuba vẫn đang nỗ lực vật lộn để khắc phục hậu quả tàn khốc do bão gây ra”. 

Đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ thiệt hại, đồng hành, động viên kịp thời của Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Thái Bình với người dân Cuba trong thời điểm khó khăn này Đại sứ Herminio López Díaz khẳng định đây là biểu hiện của tình đoàn kết, chia sẻ của anh em không gì thay thế được của nhân dân Việt Nam - Cuba, tiếp nối tinh thần hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai đất nước.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình gửi Thư Chúc mừng Năm mới Nhâm Dần 2022

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình gửi Thư Chúc mừng Năm mới Nhâm Dần 2022

Ngày 25-1 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Tân Sửu), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã trao đổi Thư Chúc mừng năm mới nhân dịp nhân dân hai nước Việt Nam và Trung Quốc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ và khát khao cống hiến

Vào Đảng để cống hiến, để có thêm cơ hội rèn luyện, trưởng thành chính là tâm thế của rất nhiều đảng viên trẻ khi giơ cao nắm tay tuyên thệ. Dù ở vị trí công việc nào, với vai trò tiên phong, những người đảng viên trẻ luôn sẵn sàng nhận việc khó, sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Với họ, Đảng chính là con đường sáng giúp họ thêm nghị lực phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP