Học sinh cười tít mắt khi Xuân Bắc pha trò

Hàng trăm học sinh Trường Tiểu học Cồn Bửng (Bến Tre) có những giây phút vui chơi thú vị với danh hài Xuân Bắc và hoa hậu Ngọc Hân do Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam của Vinamilk tổ chức.

Sáng ngày 2-12, hoa hậu Ngọc Hân và danh hài Xuân Bắc đến Trường Tiểu học Cồn Bững, huyện Thanh Phú, tỉnh Bến Tre trao sữa cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cả hai có màn đối đáp dí dỏm tạo nên những tràng cười không ngớt cho các em.

Dịp này, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam do Vinamilk khởi xướng cũng đã tặng 36.030 ly sữa, tương đương 300 triệu đồng cho gần 500 học sinh Bến Tre.

Ngoài việc được nhận sữa, học bổng, các em còn được thư giãn sảng khoái với những trò chơi hài hước do danh hài Xuân Bắc đạo diễn.

Rất nhiều cánh tay giơ cao mỗi khi Xuân Bắc đặt câu hỏi đố vui

 

Danh hài Xuân Bắc và Ngọc Hân dặn dò các em học hành chăm ngoan. Xuân Bắc cũng xót xa khi chia sẻ còn rất nhiều trẻ em chưa được chăm sóc đầy đủ dinh dưỡng để phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

N.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những chiếc bánh đặc biệt trên chuyến bay 8-3

Những chiếc bánh đặc biệt trên chuyến bay 8-3

Hàng trăm chiếc bánh được chuẩn bị từ đôi bàn tay của những người phụ nữ vừa thoát khỏi bạo lực gia đình và bắt đầu cuộc sống mới tại HopeBox sẽ được trao đến hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines nhân dịp 8-3 tới đây.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc