Hội Nhiếp ảnh TPHCM trao chứng nhận cho 30 nhà nhiếp ảnh

(SGGP).- Từ ngày 29-3 đến 2-4, tại Đoàn An điều dưỡng Long Hải, huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ báo Quân đội Nhân dân phối hợp với Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức trại sáng tác ảnh nghệ thuật.

Tham gia cùng với CLB còn có các nhà nhiếp ảnh đến từ báo Biên Phòng, báo Quân khu 7, Đoàn Phòng không B67 và Hội Nhiếp ảnh TPHCM. Các trại viên đã đi sáng tác ảnh tại các đơn vị H61 Đoàn B67, trạm rađa C33 H94 Đoàn B67, xã đảo Long Sơn, Công ty Cao su huyện Châu Đức, Đại đội pháo cao xạ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồn biên phòng 518, Hải đội 2 Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sân golf Long Thành.

Kết thúc trại sáng tác, 30 trại viên đã được nhận bằng chứng nhận của Hội Nhiếp ảnh TPHCM.

Đ.H.Trung

đ.h.trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Nâng bước tài năng trẻ

Các cuộc thi liên tiếp diễn ra, nhiều khóa học được tổ chức với nội dung đa dạng. Workshop kết hợp lý thuyết và thực hành mang đến cơ hội phong phú cho các nhà làm phim trẻ trên con đường dấn thân vào nghiệp phim ảnh.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…