Họp mặt truyền thống Đoàn thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu

(SGGP).- Hòa trong không khí kỷ niệm 63 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, sáng 17-8, tại Hà Nội, Ban liên lạc Đoàn thanh niên cứu quốc (TNCQ) thành Hoàng Diệu phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt truyền thống lần thứ 19, với sự tham dự của hơn 100 cựu đoàn viên TNCQ.  

T.K.S.

Gặp mặt truyền thống an ninh Khu V thời kỳ kháng chiến chống Mỹ

(SGGP).- Chiều 17-8, tại Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ chiến sĩ an ninh Khu V thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên, gần 700 đồng chí đã từng chiến đấu, công tác tại an ninh Khu V và đại diện cho lực lượng an ninh 12 tỉnh Khu V thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. 

T.K.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP