Jetstar Pacific bán 110.000 vé máy bay Tết Nguyên đán 2013

° Ngày 10-10, Hãng Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã nhận thêm một chiếc Airbus A320 tại sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu khai thác hầu hết tuyến trong nước bằng máy bay A320. Đây là chiếc máy bay do Tập đoàn Airbus (châu Âu) sản xuất và chuyển giao bởi Tập đoàn Aviation Capital Group Corp (Mỹ).

Dịp này, Jetstar Pacific công bố triển khai bán 110.000 vé máy bay Tết Nguyên đán 2013

TH.TUYẾT

° Ngày 10-10, hệ thống siêu thị Vinatexmart (thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam - Vinatex) tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập và ra mắt logo nhận diện thương hiệu mới.

Từ những ngày đầu chỉ có 4 siêu thị, đến nay Vinatexmart đã có 77 điểm bán hàng tại 29 tỉnh, thành trên cả nước. Chiến lược phát triển đến năm 2015, Vinatexmart sẽ phấn đấu để mở rộng hệ thống với khoảng 200 cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại tại hầu hết các tỉnh thành. Riêng trong năm 2012, Vinatexmart sẽ mở thêm 30 siêu thị và nâng tổng số điểm bán hàng lên 92. 

 M.HẠNH

° Ngày 10-10, Hội chợ triển lãm và hội thảo quốc tế về chăn nuôi -  Vietstock 2012 lần thứ 6 khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn. Hơn 250 doanh nghiệp từ 30 nước tham gia, giới thiệu những công nghệ, thiết bị và quy trình mới nhất của thế giới về chăn nuôi cũng như công nghiệp chế biến thịt các loại. Chủ đề trọng tâm của Vietstock lần này là nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăn nuôi.

 Đ.C.P. 

° Sau 19 tháng thi công, ngày 10-10, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương Trung tâm Vincom Center A - Khu tổ hợp mua sắm, giải trí và ẩm thực tọa lạc tại 4 mặt tiền các tuyến đường tại trung tâm quận 1 TPHCM: Lê Lợi - Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ. Tổ hợp Vincom Center A TPHCM có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi với tổng diện tích mặt sàn 91.000m2 bao gồm: trung tâm thương mại, khách sạn và bãi đậu xe ngầm trên 25.000m2. 

 H.NH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. Để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội", chính quyền địa phương phối hợp doanh nghiệp, tổ chức đẩy mạnh giải pháp kết nối thị trường, kịp thời hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế