Kêu gọi hỗ trợ hệ thống hạ tầng giao thông

(SGGP).- Ngày 31-3, Ban An toàn giao thông (ATGT) TPHCM đã có buổi làm việc với Quỹ Bloomberg về “chương trình Quỹ Bloomberg vì ATGT toàn cầu giai đoạn 2015 - 2019”.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó ban Chuyên trách Ban ATGT TP, cho biết: Mặc dù trên thực tế còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với kết quả đạt được những năm qua trong việc kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) và ùn tắc giao thông (UTGT), đang là cơ sở cho TP tiếp tục tạo sự chuyển biến, phát triển hơn nữa nhằm tiến tới xây dựng một TP văn minh, an toàn trong tương lai gần.

Do đó, trong giai đoạn 2015 - 2019, Ban ATGT TP kêu gọi sự hỗ trợ từ Quỹ Bloomberg cho một số lĩnh vực như: Hoạt động tuyên truyền và tăng cường năng lực cưỡng chế của lực lượng cảnh sát giao thông; hoạt động nghiên cứu, xây dựng chính sách ATGT; tăng cường năng lực hệ thống hạ tầng giao thông…

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế