Khai trương Showroom Canon tại TPHCM

SGGP
Ngày 28-10, Tập đoàn Lê Bảo Minh khai trương Showroom Canon ngay tại trụ sở chính 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TPHCM). 

Đây cũng dịp đánh dấu mốc quan trọng nhân kỷ niệm 15 năm xây dựng mối quan hệ giữa tập đoàn Lê Bảo Minh - tập đoàn Canon và 20 năm thành lập Lê Bảo Minh.

Khai trương Showroom Canon tại TPHCM ảnh 1 Showroom Canon được khai trương tại trụ sở chính của Tập đoàn Lê Bảo Minh

Showroom được trưng bày các sản phẩm Canon công nghệ cao với giải pháp toàn diện cho văn phòng. Đây cũng là nơi gặp gỡ của những người đam mê nhiếp ảnh, mỹ thuật và triển lãm sản phẩm nghệ thuật. Đào tạo miễn phí nghề: nhiếp ảnh, mỹ thuật, kỹ thuật viên. Đặc biệt xây dựng trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất của Canon.

Khai trương Showroom Canon tại TPHCM ảnh 2 Showrrom trưng bày nhiều sản phẩm văn phòng

Lê Bảo Minh được Canon lựa chọn là nhà phân phối chính thức độc quyền tại thị trường Việt Nam, trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị máy văn phòng về hình ảnh và quang học như máy photocopy, máy in, máy ảnh, máy quay phim… Hiện nay, Lê Bảo Minh có hơn 1000 nhân viên, đạt doanh thu một năm trên 3.000 tỉ đồng cho sản phẩm Canon. Có thể nói sự gắn kết giữa Lê Bảo Minh và Canon là một minh chứng điển hình cho giá trị hợp tác bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Aqua City chuyển động từng ngày thổi bừng sức sống cho phía Đông TPHCM

Thời điểm đón những cư dân đầu tiên không còn xa, Aqua City đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt hạng mục lớn đã và chuẩn bị hoàn thành. Tháng 7 này, Tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina khai trương là dấu mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo không gian sống cao cấp tiêu chuẩn mới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều gói lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nuớc (NHNN) chi nhánh TPHCM vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng trên địa bàn TPHCM tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo quy định về cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, cho vay mới theo Thông tư 01/2020 và Thông tư 03/2021 của NHNN.

Nông nghiệp

Thanh Hóa: Giá thơm, dưa hấu giảm mạnh

Thời điểm này, nông dân các vùng chuyên canh thơm (dứa), dưa hấu đang tiếp tục thu hoạch sản phẩm. Tuy nhiên, so với đầu vụ, giá các loại nông sản này giảm mạnh nên ảnh hưởng lớn đến người trồng.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế