Khánh Hòa: Bắt 2 nghi can giết dã man cô giáo

(SGGP).- Tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, chiều 5-7, tại xã Diên Phú (huyện Diên Khánh), đã bắt được 2 nghi can là hung thủ trong vụ sát hại dã man cô giáo Nguyễn Thị Tố Nga (SN 1958, thôn 4, xã Diên Phú, giáo viên Trường THCS Trịnh Phong, thị trấn Diên Khánh vào tối 23-6).

Theo tin ban đầu, 2 nghi can là Trần Văn Tân (SN 1992) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1991) đều trú tại thôn Diên Phú. Tổ điều tra trọng án vẫn tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ án, trong đó có việc lấy cung và áp giải các nghi can đi thu thập tang vật, chứng cứ. 

V. NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội ác khó dung thứ

Tội ác khó dung thứ

Tháng 6-2020, TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Bản án phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho một số bị cáo, nhưng hành vi các bị cáo gây ra vẫn khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải rùng mình.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.