Khởi tố vụ đi chơi ma túy mắc Covid-19 khiến 3 ấp bị phong tỏa

SGGPO
Ngày 7-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã khởi tố vụ án hình sự vi phạm quy định về an toàn nơi công cộng xảy ra trên địa bàn.

Tin liên quan

 

Khởi tố vụ đi chơi ma túy mắc Covid-19 khiến 3 ấp bị phong tỏa ảnh 1 Cơ quan chức năng phong tỏa một hẻm có người mắc Covid-19 
Theo đó, ngày 11-8, Lê Hùng Tài (21 tuổi, trú tại xã Quảng Thành) thuê xe ô tô đi từ nhà đến thị xã Phú Mỹ để cùng sử dụng trai phép ma túy với nhóm bạn gồm 2 nam, 2 nữ tại phòng trọ. Tiếp đó, từ ngày 12 đến 16-8, Tài tiếp tục 2 lần thuê xe ô tô từ thị xã Phú Mỹ qua xã Quảng Thành, đi bằng lối tắt để đón 3 người bạn khác sang thị xã Phú Mỹ để tổ chức “tiệc” ma tuý. Đến ngày 16-8, Tài và nhóm bạn lại thuê xe trở về nhà tại xã Quảng Thành và có dấu hiệu mắc Covid-19 nên được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính.

Hành vi của các đối tượng xảy ra trong thời gian toàn tỉnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 và chính quyền địa phương đã phải phong tỏa 3 ấp với 218 hộ dân liên quan kể từ ngày 17-8 đến ngày 2-9.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêu hủy ma túy bằng phương pháp đốt

Cận cảnh tiêu hủy 1,5 tấn ma túy tang vật trong 50 vụ án

Ngày 30-9, Cục THA Dân sự TPHCM phối hợp với các đơn vị chức năng tiêu hủy 1,5 tấn ma túy bằng phương pháp đưa vào lò đốt để thiêu. Đây là số ma túy là tang vật trong 50 vụ án; trong đó có vụ án "Tập đoàn ma túy" của trùm Hoàng Béo (Văn Kính Dương hay có tên giả là Trần Ngọc Hiếu) vào năm 2018; vụ án 2 người Đài Loan vận chuyển hơn 1 tấn ma túy năm 2019.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />