Kịch Harry Potter sẽ lên sân khấu Broadway

SGGP
Harry Potter and the Cursed Child, vở kịch ăn khách được dàn dựng theo tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Anh J.K.Rowling kể về cậu bé phù thủy đã trở thành người cha của ba đứa con, sẽ có mặt tại sân khấu New York vào mùa xuân năm 2018.

Kịch Harry Potter sẽ lên sân khấu Broadway


Vở kịch này sẽ chính thức ra mắt khán giả Broadway với màn diễn tại Nhà hát Lyric vào ngày 22-4-2018. Các màn diễn duyệt trước và dàn diễn viên tham gia vở kịch sẽ được công bố trong vài tháng tới. Trước đó, vở kịch Harry Potter and the Cursed Child đã đến với khán giả London từ hồi tháng 7-2016 và đã rinh được 9 giải Olivier, giải thưởng tôn vinh những tác phẩm sân khấu hay nhất của West End. 


CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây