Kịp thời ngăn chặn 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

SGGPO
Chiều ngày 10-12, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn ngăn chặn một xe taxi vận chuyển 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Kịp thời ngăn chặn 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Theo thông tin từ Trung tá Nguyễn Trường Sơn, Đội trưởng Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn ngăn chặn một xe taxi vận chuyển 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Kịp thời ngăn chặn 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam ảnh 1 Cơ quan công an làm việc với các đối tượng

Cụ thể, lúc 8 giờ 55 phút ngày 10-12 tại km104+700 khu vực Trạm thu phí cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, Tổ CSGT thuộc Đội 2 phối hợp cùng Công an huyện Hữu Lũng phát hiện xe ô tô taxi mang biển kiểm soát 98A-184.XX có dấu hiệu nghi vấn, nên đã dừng xe để khiểm tra.

Quá trình kiểm tra phát hiện trên xe chở 4 người nước ngoài. Lái xe Lăng Kỳ S. (sinh năm 1988, trú tại huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) lúng túng, quanh co không giải thích được thân phận những hành khách trên xe.

Lực lượng chức năng đã đưa xe và mời toàn bộ những người trên xe về trụ sở công an huyện để kiểm tra, qua đó phát hiện cả 3 người trên xe đều có hộ chiếu mang quốc tịch Trung Quốc, một người không có giấy tờ tùy thân nhưng cũng khai nhận là người Trung Quốc. Ban đầu những người này thừa nhận nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để khảo sát thị trường làm ăn.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án