Ký kết hợp tác đầu tư dự án Lega Fashion House

(SGGP).- Công ty CP Giày da và may mặc Xuất khẩu - Legamex, Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định (GDI) và Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) vừa ký kết hợp tác xây dựng dự án Lega Fashion House tại số 106, đường 3-2, quận 10, TPHCM.

Đây sẽ là khu Trung tâm Thời trang - Thương mại - Dịch vụ - Cao ốc văn phòng, với các dịch vụ chuyên biệt như sàn diễn thời trang, trung tâm trưng bày - giao dịch nguyên phụ liệu ngành may mặc, rạp chiếu phim… Dự án được xây dựng trên khu đất 5.620 m², gồm 25 tầng và 2 hầm. Dự kiến, dự án sẽ triển khai xây dựng vào năm 2011.

M. HA

Techcombank có gần 300 hệ thống giao dịch

(SGGP).- Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đang đẩy nhanh tiến độ đưa vào hoạt động các điểm mới, tại các TP lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, trung bình mỗi quận, huyện đơn vị có 3 - 4 phòng giao dịch. Năm 2010 được xem là năm bùng nổ phát triển và mở rộng hệ thống giao dịch của Techcombank, chỉ riêng trong tháng 11-2010, Techcombank đã đưa vào hoạt động 14 phòng giao dịch trên cả nước. Tính cả năm 2010, đơn vị đã mở mới 110 phòng giao dịch, tăng hơn 300% so với số lượng mở mới trong năm 2009, nâng tổng số chi nhánh, văn phòng giao dịch hiện có của hệ thống lên gần 300. 

H. NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế