Ký kết hợp tác đầu tư dự án Lega Fashion House

(SGGP).- Công ty CP Giày da và may mặc Xuất khẩu - Legamex, Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định (GDI) và Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) vừa ký kết hợp tác xây dựng dự án Lega Fashion House tại số 106, đường 3-2, quận 10, TPHCM.

Đây sẽ là khu Trung tâm Thời trang - Thương mại - Dịch vụ - Cao ốc văn phòng, với các dịch vụ chuyên biệt như sàn diễn thời trang, trung tâm trưng bày - giao dịch nguyên phụ liệu ngành may mặc, rạp chiếu phim… Dự án được xây dựng trên khu đất 5.620 m², gồm 25 tầng và 2 hầm. Dự kiến, dự án sẽ triển khai xây dựng vào năm 2011.

M. HA

Techcombank có gần 300 hệ thống giao dịch

(SGGP).- Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đang đẩy nhanh tiến độ đưa vào hoạt động các điểm mới, tại các TP lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, trung bình mỗi quận, huyện đơn vị có 3 - 4 phòng giao dịch. Năm 2010 được xem là năm bùng nổ phát triển và mở rộng hệ thống giao dịch của Techcombank, chỉ riêng trong tháng 11-2010, Techcombank đã đưa vào hoạt động 14 phòng giao dịch trên cả nước. Tính cả năm 2010, đơn vị đã mở mới 110 phòng giao dịch, tăng hơn 300% so với số lượng mở mới trong năm 2009, nâng tổng số chi nhánh, văn phòng giao dịch hiện có của hệ thống lên gần 300. 

H. NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Du lịch

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế