Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

Lúc 19 giờ ngày 28-6, tại NVH Sinh viên TPHCM sẽ diễn ra chương trình ca múa nhạc đặc biệt Sắc màu cuộc sống giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là giới trẻ sinh viên - học sinh các trích đoạn cải lương: Nửa đời hương phấn, Nghĩa khí Trần Bình Trọng,… cùng nhiều ca khúc tân - cổ nhạc do nhà giáo ưu tú Diệu Đức dàn dựng với sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và Câu lạc bộ À ơi!, NVH Sinh viên TPHCM biểu diễn. Đây cũng là chương trình nằm trong dự án bảo tồn và phát triển âm nhạc dân tộc của NVH Sinh viên TPHCM.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

Ngừng phát thanh thông tin chuyến bay tại sân bay Phú Quốc

Từ ngày 20-1, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ chuyển đổi hình thức thông tin cho hành khách từ phát thanh sang hiển thị trên màn hình thông tin chuyến bay (FIDS) tại nhà ga. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã triển khai các phương án hỗ trợ hành khách để tránh lỡ chuyến.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn