Lại Hương Thảo đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012

(SGGP).- Tối 5-8, 35 thí sinh tham dự Hoa khôi Thể thao - Miss Sport 2012 đã bước vào đêm chung kết tại Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng).

Kết quả, thí sinh Lại Hương Thảo đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Thể thao để nhận chiếc vương miện luân lưu trị giá 1 tỷ đồng cùng khoản tiền thưởng 550 triệu đồng. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Dương Thị Hà Giang, thí sinh Giàng Thị Chưởng đoạt danh hiệu Á khôi 2. Với danh hiệu Hoa khôi Thể thao 2012, Lại Hương Thảo sẽ đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2012”, một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, tại Ba Lan vào tháng 8 tới đây.

Trong đêm chung kết, BTC cũng đã trao các giải thưởng phụ như: Hoa khôi tài năng cho tuyển thủ wushu quốc gia Vũ Thùy Linh đến từ Hà Nội. Danh hiệu Hoa khôi thân thiện thuộc về Lưu Thị Vân Phụng đến từ TPHCM; Hoa khôi có làn da đẹp thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương cũng đến từ TPHCM; Hoa khôi thể hình đẹp thuộc về Nguyễn Thị Thu Hằng (Đắk Lắk), Hoa khôi có gương mặt khả ái thuộc về Vũ Ngọc Hoàng Oanh (TPHCM), Hoa khôi vì cộng đồng thuộc về Nguyễn Thục Uyên (TPHCM) và Hoa khôi được yêu thích nhất thuộc về Lê Nguyễn Minh Hằng đến từ Đà Nẵng.

P.Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Di tích lịch sử văn hóa Đình Tân Đông (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) với hơn 100 năm - một công trình kiến trúc cổ độc đáo khi trên nóc có 2 cây bồ đề buông rễ ôm toàn bộ ngôi đình vừa được UBND tỉnh Tiền Giang trùng tu, tôn tạo với tổng mức đầu tư hơn 2,7 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã hoàn chỉnh vẫn giữ được nét riêng, độc đáo: giữ nguyên bức tường chính diện đã nhuốm màu thời gian.

Phim

Phim hoạt hình Việt: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Có đội ngũ nhân sự giỏi, thị trường sôi động nhưng nhiều năm qua, phim hoạt hình Việt vẫn còn khoảng trống chưa thể lấp đầy. Sản xuất phim hoạt hình Việt chiếu rạp vì thế cũng là ước mơ. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.

Mỹ thuật

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.