Lâm tặc liên tục tấn công kiểm lâm

SGGP
Ngày 13-8, Bí thư Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBND huyện An Lão (tỉnh Bình Định) Phạm Văn Nam cho biết, đã chỉ đạo công an huyện này chủ trì, điều tra và xử lý nghiêm vụ nhân viên hạt kiểm lâm Trần Đăng Hoài bị nhóm lâm tặc tấn công (ngày 17 và 29-5) khi đang làm nhiệm vụ chốt chặn lâm sản tại thôn 4 (xã An Hưng, huyện An Lão).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài vụ việc của ông Hoài, hiện đơn vị chức năng huyện An Lão cũng đang điều tra, xử lý vụ án lâm tặc tấn công một cán bộ kiểm lâm khác ở thị trấn An Lão (diễn ra vào tháng 7).

“Công an đang giám định thương tích của các cán bộ, nhân viên kiểm lâm bị hành hung. Quan điểm của huyện là phải xử lý nghiêm khắc và đề nghị đơn vị chức năng phải sớm củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án”, ông Phạm Văn Nam cho biết.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án