Lấy mẫu xét nghiệm những người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình

SGGPO
Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã hoàn tất việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với 32 người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình, TPHCM.

Tin liên quan

Chiều 20-2, Thượng tọa Thích Đồng Văn, Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, Trụ trì chùa Viên Giác, phường 1 (quận Tân Bình) cho biết, trong chiều nay, Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã hoàn tất việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với 32 người có liên quan tại chùa. Trong đó có 8 chư tăng đang tu tập và 24 phật tử thường xuyên làm công quả tại chùa, có mặt trong lễ Kỳ An Hội diễn ra tối 19-2 (mùng 8 Tết).

Lấy mẫu xét nghiệm những người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình ảnh 1 Nhân viên y tế Trung tâm Y tế Tân Bình lấy mẫu xét nghiệm chư tăng tại chùa
Lấy mẫu xét nghiệm những người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình ảnh 2 Nhân viên y tế Trung tâm Y tế Tân Bình lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 phật tử phục vụ tại chùa
Cũng theo Thượng tọa Thích Đồng Văn, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận Tân Bình, từ 12 giờ trưa nay 20-2, chùa đã tạm đóng cửa, không tiếp phật tử và người dân đến lễ Phật, toàn bộ chư tăng và những phật tử phục vụ tại chùa chấp hành quy định tự cách ly tại chùa, không đi lại, giao thiệp với bất cứ ai, chờ đến khi có kết quả chính thức từ cơ quan chức năng trong xử lý vụ việc đáng tiếc này.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Mặt cầu Long Biên liên tục thủng do thiếu vốn duy tu, bảo dưỡng

Năm 2022, kinh phí bảo trì cầu Long Biên khoảng 8 tỷ đồng, đáp ứng gần 50% nhu cầu. Với số vốn này, Công ty CP Đường sắt Hà Hải chỉ thực hiện duy tu tổng hợp 1 lần/năm, ưu tiên kinh phí cho các hạng mục đảm bảo an toàn chạy tàu, an toàn cho các phương tiện qua cầu. 

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: