Lấy mẫu xét nghiệm những người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình

SGGPO
Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã hoàn tất việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với 32 người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình, TPHCM.

Tin liên quan

Chiều 20-2, Thượng tọa Thích Đồng Văn, Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, Trụ trì chùa Viên Giác, phường 1 (quận Tân Bình) cho biết, trong chiều nay, Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã hoàn tất việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với 32 người có liên quan tại chùa. Trong đó có 8 chư tăng đang tu tập và 24 phật tử thường xuyên làm công quả tại chùa, có mặt trong lễ Kỳ An Hội diễn ra tối 19-2 (mùng 8 Tết).

Lấy mẫu xét nghiệm những người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình ảnh 1 Nhân viên y tế Trung tâm Y tế Tân Bình lấy mẫu xét nghiệm chư tăng tại chùa
Lấy mẫu xét nghiệm những người có liên quan tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình ảnh 2 Nhân viên y tế Trung tâm Y tế Tân Bình lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 phật tử phục vụ tại chùa
Cũng theo Thượng tọa Thích Đồng Văn, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận Tân Bình, từ 12 giờ trưa nay 20-2, chùa đã tạm đóng cửa, không tiếp phật tử và người dân đến lễ Phật, toàn bộ chư tăng và những phật tử phục vụ tại chùa chấp hành quy định tự cách ly tại chùa, không đi lại, giao thiệp với bất cứ ai, chờ đến khi có kết quả chính thức từ cơ quan chức năng trong xử lý vụ việc đáng tiếc này.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi hội Hưng An Tự, nơi “thần y” Võ Hoàng Yên hoạt động khám chữa bệnh

Mơ hồ năng lực “thần y” Võ Hoàng Yên

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (chủ Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương) tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tiền ủng hộ từ thiện của họ. Việc tố cáo đúng hay sai còn chờ cơ quan chức năng làm rõ, điều gây chú ý là danh xưng “thần y” của ông Võ Hoàng Yên.

Bút Sài Gòn

Khơi dòng trong trẻo

- Đã vài ngày qua đi, mà chuyện một thanh niên chất phác kịp thời ứng cứu bé gái bị rơi từ tầng cao vẫn còn được nhắc tới. Đứng trước ngợi khen, người thanh niên chỉ giản dị bảo rằng anh đã làm xong phận sự tự nhiên, rồi trở về nhịp sống bình thường. Đó thực sự là niềm cảm hứng cho cách sống đẹp. 

Giao thông - Đô thị

Gỡ vướng cho dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

Ngày 5-3, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã làm việc với tỉnh Đồng Nai để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện thi công dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn