Lễ hội bùn ở Hàn Quốc

Lễ hội bùn hàng năm đã khai mạc tại bãi biển Daecheon ở Boryeong, cách Soeul (Hàn Quốc) 190km về phía tây nam vào ngày 11-7 và kéo dài đến hết ngày 19-7. Lễ hội nhằm khuyến khích việc sử dụng bùn như một loại mỹ phẩm chăm sóc da, đồng thời thúc đẩy phát triển ngành du lịch.

Dưới đây là chùm ảnh về lễ hội tắm bùn:

Các cô gái tạo dáng chụp ảnh tại bãi biển trong thời gian lễ hội.
Ảnh Reuters

Các du khách tại lễ hội. Ảnh AFP

Du khách chơi đùa với bùn. Lễ hội bùn diễn ra hàng năm tại bãi biển Daecheon ở Boryeong mang nhiều nét đặc trưng truyền thống với nhiều môn chơi thể thao như đấu vật bùn, trượt bùn, cuộc thi vua bùn...Ảnh Reuters

Mặt nạ bùn. Ảnh AP

Michael Fearron từ Pennsylvania đang trang điểm bằng bùn. Ảnh AP

Du khách tắm rửa bằng nước bùn. Ảnh AP

Du khách quết bùn lên nhau tại lễ hội. AFP

 Nguyên Châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2-2021, là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đất nước. Những ngày này, trên khắp phố, phường Thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pa nô, áp phích... tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Đại hội. 

Video

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.

Giao lưu trực tuyến